Aqua Việt Nam tối ưu trải nghiệm người dùng với Smart TV AI

Smart TV AI Aqua với trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói, kết nối thiết bị như máy giặt, điều hòa… tạo thành hệ sinh thái thông minh trong ngôi nhà.

Aqua Việt Nam từ lâu đã có tiếng trong lĩnh vực điện lạnh với nhiều dòng điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ kết nối vạn vật (IoT). Với lợi thế về kinh nghiệm sản xuất, sở hữu công nghệ hiện đại, hãng lấn sân vào thị trường điện tử, tạo nên thế hệ Smart TV AI. Tivi có thể điều khiển và kết nối nhiều thiết bị thông minh, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng, mang đến sự tiện nghi cho gia đình.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo xử lý tác vụ nhanh chóng

Smart TV AI là tên gọi chung cho tất cả các dòng sản phẩm của Aqua như AQTS6, AQT6600, AQT6601. Dù là tivi với mức giá tầm trung hay cao cấp của hãng đều tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Tivi trang bị trợ lý ảo Google Assitant điều khiển bằng giọng nói, hiểu tiếng Việt ở nhiều vùng miền. Người dùng chỉ cần bấm nút “Google Assitant” trên remote và nói như “hôm nay thời tiết thế nào?”, “bây giờ là mấy giờ”, “tắt tivi”…, các yêu cầu sẽ được tivi xử lý và đáp ứng trong thời gian ngắn.

Với người cao tuổi, tìm kiếm chủ đề yêu thích theo cách truyền thống khá khó khăn thì tính năng này đặc biệt hữu dụng. Không đơn thuần đáp ứng lệnh của người dùng, Google Assitant còn có thể trò chuyện, tương tác với gia chủ như kể một câu chuyện vui. Trợ lý thông minh này còn học thói quen, sở thích của gia đình để đề xuất nội dung thích hợp.

Người dùng muốn tìm kiếm nội dung giải trí chỉ cần bấm nút Google Assitant trên remote tivi và nói.

Người dùng muốn tìm kiếm nội dung giải trí chỉ cần bấm nút “Google Assitant” trên remote tivi và nói.

Remote thông minh (smart remote) kết nối bluetooth nhanh nhạy, tiện lợi khi điều khiển để không còn phải bó buộc hay phụ thuộc vào cách cầm và hướng cầm. Chỉ một nút chạm “One touch” ngay trên remote mở ra kho giải trí đa dạng như Youtube, Netflix, Aqua Smart – Matrix … với hàng loạt bộ phim bom tấn, chương trình thực tế được yêu thích, những bản tình ca sâu lắng…

Cô Hoàng Dung (60 tuổi, quận Bình Thạnh, TP HCM) chia sẻ, chiếc tivi giống như một người quản gia thông minh có thể đáp ứng nhiều yêu cầu chỉ trong tích tắc. Có khi vừa làm việc nhà nhưng lại muốn chuyển kênh khác, cô chỉ cần nói là mọi thứ được tự động hóa, rất đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Kết nối các thiết bị tạo nên hệ sinh thái thông minh

Tivi của Aqua còn ứng dụng công nghệ kết nối vạn vật (IoT) kiến tạo nên hệ sinh thái thông minh cho ngôi nhà (Smart Live – Smart Home). Smart TV AI có thể kết nối với các thiết bị điện gia dụng thông minh cho gia đình như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh của Aqua và nhiều thương hiệu khác.

Thông qua Google Assitant của tivi, gia chủ có thể dễ dàng bật/tắt điều hòa… hay thiết lập một khoảng thời gian bật nhất định. Bạn còn có thể điều chỉnh cường độ sáng, thay đổi màu sắc của các loại đèn thông minh có kết nối với trợ lý ảo Google Assistant.

Smart TV AI Aqua có thể kết nối và điển khiển các thiết bị thông minh trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt...

Smart TV AI Aqua có thể kết nối và điển khiển các thiết bị thông minh trong gia đình như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…

Aqua còn có định hướng dùng Smart TV AI là thiết bị trung tâm điều khiển, quản lý mọi thiết bị thông minh của ngôi nhà trong lương lai. Với Smart Live – Smart Home, chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển đồng bộ như các thiết bị như tự động tắt/kích hoạt thông qua một câu lệnh “Tôi chuẩn bị rời khỏi nhà/về nhà”.

Đại diện Aqua chia sẻ, nghiên cứu và sản xuất thiết bị gia đình thông minh giúp tối ưu hóa không gian và công năng của từng vật dụng sao cho hữu ích, gọn gàng. Sự kết hợp của các thiết bị trong một giải pháp tạo nên xu hướng sống mới và Aqua cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Hệ sinh thái kết nối vạn vật (IoT) đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới giúp con người hiện đại tận hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Với sứ mệnh lan tỏa thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống”, Aqua cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều công nghệ độc đáo để nâng cấp trải nghiệm cho người dùng, kiến tạo cuộc sống tiện nghi. Hãng hứa hẹn tiếp tục tạo nên những bước tiến mới cho các dòng tivi đời sau hơn cả thế hệ tiền nhiệm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu Aqua cùng lan tỏa thông điệp về cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại sứ thương hiệu Aqua cùng lan tỏa thông điệp về cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Tivi Aqua được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, đa dạng mức giá cho người tiêu dùng lựa chọn. Đơn vị chú trọng dịch vụ hậu mãi cho người dùng với hơn một trăm trạm bảo hành trên toàn quốc cùng tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 585 832. Xem thêm thông tin sản phẩm tivi của Aqua tại đây.

Ngọc An (Ảnh: Aqua Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *